Lịch Thi KSCL học kỳ 2 năm học 16-17

V/v kế hoạch thi KSCL học kỳ 2
                năm học 2016-2017

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS, PTCS trong toàn huyện

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 về việc tổ chức thi khảo sát chất lượng kỳ 2 . Phòng GD&ĐT hướng dẫn các đơn vị thực hiện một số vấn đề sau:
1. Yêu cầu
            Đảm bảo nghiêm túc, khách quan công bằng trong tất cả các khâu: Coi thi, chấm thi và báo cáo kết quả.
2. Tổ chức thi
a) Đề thi:
            - Toàn huyện tổ chức thi sát chất lượng theo đề chung cho 2 môn/khối (kể cả THCS Bạch Liêu): Lớp 6 thi GDCD và Sinh học; lớp 7 thi môn Vật lý và Địa lí; lớp 8 thi môn  Sinh học và Lịch sử; lớp 9 thi môn Địa lí và Tiếng Anh.
            - Ngày 11/5/2017:  Từ 7 giờ 30 phút: Họp chủ tịch các HĐ coi thi và nhận đề thi tại Phòng GD.
            - Các môn còn lại trường tự ra đề, tổ chức thi và chấm, hoàn thành trước ngày 19/5/2017. Sau khi thi xong các trường gửi đề, đáp án kiểm tra HK2 cho CMTHCS qua hộp thư ksclthcs.yt@gmail.com vào trước ngày 22/5/2017.
b) Tổ chức thi:
                Tổ chức coi và chấm chéo các môn khảo sát đề chung (có phân công riêng gửi sau).
            Giấy thi của học sinh phải được thống nhất trong toàn trường, trên giấy thi chỉ ghi số báo danh.
            Trên cơ sở số lượng học sinh, các trường sắp xếp số phòng thi trên Excel theo số lượng học sinh của nhà trường. Danh sách thi xếp theo vần a, b, c và trong mỗi phòng thi xen kẽ có học sinh 2 khối (sáng khối 7, 9; chiều khối 6, 8).
            Hội đồng coi thi, chấm thi: Chủ tịch là Phó Hiệu trưởng, 01 thư ký là giáo viên có năng lực (trường đi coi thi). Phó chủ tịch là hiệu trưởng trường sở tại.
            Hội đồng coi, chấm thi lập biên bản, hồ sơ thi và thống kê theo mẫu quy định.
- Lịch thi, môn thi:
Ngày thi Buổi thi Môn thi Giờ làm bài Giờ thu bài
12/5/2017 Sáng Vật lý 7, Địa lí 9 7 giờ 30 8 giờ 15
Địa lí 7, Tiếng Anh 9 9 giờ 00 9 giờ 45
Chiều GDCD 6, Sinh học 8 14 giờ 15 15 giờ 00
Sinh học 6, Lịch sử 8 15 giờ 45 16 giờ 30
c) Chấm thi:
            - Sau khi coi thi xong, đơn vị sở tại gửi bản danh sách bằng bản cứng và  bản mềm cho đơn vị đến coi thi. Chủ tịch HĐ thi đưa bài về trường để tổ chức chấm thi nghiêm túc từ ngày 13/5/2017.
            - Sau khi chấm xong, Chủ tịch HĐ thi trả bài và kết quả chấm ( bản cứng + bản mềm) cho các trường mình chấm; nạp biên bản coi, chấm thi, gửi thống kê kết quả KSCL cho CMTHCS (qua hộp thư ksclthcs.yt@gmail.com) trước ngày 19/5/2017. Điểm các bài KSCL được dùng làm điểm kiểm tra học kỳ của môn học.
Nhận được công văn này, yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, gặp bộ phận chuyên môn để trao đổi, giải quyết./.

Nơi nhận:
- Các trường THCS, PTCS;